Điều trị mụn trên cơ thể

Lưu bản nháp tự động

Điều Trị Mụn Lưng, Ngực, Vai
điều trị mụn,nám tận gốc theo phương pháp đông y Gia Truyền Bạch Hồng Đơn
Không những điều trị mụn nám trên da mặt . Bạch Hồng Đơn còn giúp các bạn điều trị mụn nám trên cơ thể ” tránh vùng kín”
Đây là link facebook bạn Trúc Thanh và cảm nhận của bạn ý nha:Link facebook
https://www.facebook.com/profile.php?id=100001367985641
Đã từng nghĩ rằng những chiếc áo hở lưng mình không thể mặc được từ lúc bị mụn. Nhưng suy nghĩ thay đổi thì mọi thứ sẽ thay đổi
T nghĩ nếu bạn thực sự tin thì sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp. Hãy nghiêm túc đối với chính bản thân mình
P/s: hình ảnh của chính bản thân T, đôi lúc nhìn lại còn không tin vào chính mình.
Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để bạn Trúc Thanh tư vấn nha ( Tiêu trí Người Thực – Việc Thực)
Lúc chưa điều trị da chị nổi có rất nhiều mụn trên lưng ( mụn mủ, mụn cám, lôc chân long to, các vết thâm mụn)làm chị có cảm giác ngứa ngáy mỗi khi hoạt động nhiều, mồ hôi ra nhiều. Chị mất tự tin khi mặc các bộ đồ dạ hội, hở ngực hay hở lưng.
Khi chị sử dụng Bạch Hồng Đơn để điều trị: chị bôi thuốc 1 ngày 2 lần sáng và tối, hôm nào chị làm việc hay hoạt động nhiều chị bôi thuốc vào buổi trưa.
Sau một thời gian chị có cảm nhận thấy da trở lên khô thoáng không còn ra nhiều nhờn như trước đây, các đầu mụn đần khô lại, se nhỏ dần tạo mài, còn các vết thâm được khô cứng hơn, còn lỗ chân lông đẩy lên các mụn li ti chính là độc tố trong da nha các bạn.
thời gian tiếp theo chị có cảm giác ngứa, da hơi đỏ, và nhám da khu vực chứa nhiều mụn, thâm( hiện tượng bong các lớp da độc hại chứa mụn) .Đây là hiện tượng lưu thông mạch máu và đào thải độc tố trong da nên các bạn không nên lo nắng và kiên chì bôi tiếp nha.
KQ:  Khi điều trị mụn trên cơ thể thời gian hiệu quả thông thường sẽ nhanh hơn trên da mặt, nhưng vì diện tích lớn nên sẽ tốn nhiều thuốc hơn, và khó bôi thuốc hơn
Sau 1 thời gian chưa đầy 1 tháng chị đã hết hoàn toàn mụn trên lưng, ngực, vai, và 1 số vùng khác trên cơ thể. hiện tại da chị luôn được khô thoáng dễ chịu, da mềm mịn hơn sáng hơn nhiều
Chị đã hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc với mọi người mặc áo hở lưng hay áo dạ hôi…

Lưu bản nháp tự độngLưu bản nháp tự độngLưu bản nháp tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *